Giới thiệu

Giới thiệu

    

HATU BEAUTY shop mỹ phẩm Hàn Quốc nhập khẩu

Về chúng tôi:

Đẹp hơn, trẻ hơn, hấp dẫn hơn là đặc quyền cũng như mong muốn của mọi phụ nữ. So với những dòng mỹ phẩm từ Pháp, Mỹ, Italia hay Nhật thì sản phẩm Hàn Quốc có chất lượng tốt với giá thành phù hợp hơn.

Hatu Beauty với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến sự tự tin, trẻ đẹp và quyến rũ. Chúng tôi cung cấp các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

 

Phương châm hoạt động:

"Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt thế nào."- Ngạn ngữ Đức.

Đó cũng chính là những điều chúng tôi tâm niệm, Hatu Beatuty là shop mỹ phẩm Hàn Quốc nhập khẩu mà tại đây bạn sẽ tìm được sự hài lòng, không chỉ ở chất lượng hay dịch vụ mà còn ở sự tận tâm.

 

Feedback khách hàng:

- MS. Tường Vy : "Tại sao mình mua hàng tại Hatu Beauty ư ? Bởi vì shop đáp ứng tốt với những cái mình thích, thế thôi."

- MS. Kim Oanh : "Nếu mình nhận xét về Hatu Beauty thì thế này: giá được, hàng tốt, hay có khuyến mãi."

- MS. Hà Anh : ""Mình đang sử dụng một số sản phẩm của shop: CC24hr, gel dưỡng ẩm da (Aloe Vera Nature Republic), mặt nạ rong biển Innisfree,… những sản phẩm này rất dịu nhẹ cho da, không gây kích ứng. Mình cảm thẩy da mình mịn và sáng hẳn sau vài lần sử dụng."

- MS. Kim Vy (BEO) : ""Beo rất thích Laneige nhưng giá Laneige hơi đắt. Beo đang bị bối rối… hì hì bà chủ ơi discount thêm xíu nhoaaa;

  • P/s: Yêu & thích bà chủ shop"

- MS. Khánh Lan: "Lan đang dùng tẩy da chết thơm mùi hoa lan của The Face shop, cảm giác rất thư giãn, da mềm mịn như da em bé. Lan cũng rất thích loại kem chống nắng dành cho da dầu của The Face Shop, kem rất thấm vào da, khô thoáng. Lan dùng hàng ngày, cực thích luôn."

Like Fanpage Hatu Beauty