Đánh Giá - Review  Nước hoa hồng 3CE White Milquidro Toner

Đánh Giá - Review  Nước hoa hồng 3CE White Milquidro Toner

BÀI ĐÁNH GIÁ

 Nước hoa hồng 3CE White Milquidro Toner

Chào các bạn !

Hôm nay mình lại tiếp tục câu chuyện dưỡng da nhé !

Ở bài viết trước, mình đã chia sẻ với các bạn về bước làm chăm sóc da với sữa rửa mặt. Và đó chỉ là bước thứ nhất của qui trình làm sạch da. Chúng ta cần phải tiến hành bước thứ hai để loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn còn tồn đọng trong chân lông. Đó là bước làm sạch da với nước hoa hồng hoặc dung dịch tẩy trang.

Đối với những bạn thường xuyên makeup khi đi làm thì nên sử dụng dung dịch tẩy trang. Bởi vì, trong dung dịch tẩy trang có tác dụng tẩy mạnh, giúp làm sạch hoàn toàn những lớp mỹ phẩm bám trên da. Tuy nhiên, những dung dịch này thường làm da bạn bị khô. Còn đối với những bạn chỉ thường sử dụng chống nắng hoặc dưỡng như mình thì nên chỉ sử dụng nước hoa hồng. Bởi vì, nước hoa hồng ngoài tác dụng làm sạch nhẹ nhàng thì nó còn chứa những dưỡng chất dưỡng da.

Da mình thuộc dạng thiên khô thế nên mình luôn ưu tiêu 3 tiêu chí cho một sản phẩm nước hoa hồng như sau:

  • Thứ nhất là phải có tác dụng làm sạch dịu nhẹ
  • Thứ hai là phải giữ ẩm
  • Thứ ba là dưỡng trắng

Hiện nay mình đang sử dụng sản phẩm Nước hoa hồng 3CE White Milquidro Toner.

Mình đã mua nó với giá 850.000 VNĐ, theo mình thì đây là một giá khá cao so với mặt bằng chung với những sản phẩm nước hoa hồng hoặc Tẩy trang Micellar của Loreal đang bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Khi so về dung tích thì Nước hoa hồng 3CE White Milquidro Toner có dung tích là 300 ml nhưng vẫn không nhiều bằng Micellar và những sản phẩm tương tự.

Vậy thì điều gì làm nên giá trị của 3CE White Milquidro Toner?

Đây cũng là một câu hỏi mà mình đã đặt ra trước khi quyết định dùng một số tiền không nhỏ để « rinh » em này về.

Thứ nhất là về thành phần sản phẩm.

Trong 3CE White Milquidro Toner có khoảng 90% thành phần được chiết xuất từ tự nhiện như : 50% protein từ sữa tươi, vitamin E, Hạt nhân cacao, dầu bơ, bột ngọc trai…

Chỉ nhìn thôi đã thấy đáng đồng tiền rồi phải không nào ?

3CE khẳng định, những thành phần này có tác dụng làm sạch, dưỡng trắng là dưỡng ẩm và chống lão hóa.

Sau một tháng sử dụng thì mình không phủ nhận tác dụng của nó. Tác dụng làm sạch có thể nói là rất hiệu quả và vô cùng dịu nhẹ. Biểu hiện cụ thề là là da mình dường như rất hiếm thấy mụn xuất hiện. Da cũng dần sáng lên và có cảm giác rất mướt. Vào những ngày mệt mỏi, bạn có thể sử dụng sản phẩm xong rồi ngủ ngay cũng được. Vì sáng thức dậy bạn vẫn sẽ có cảm giác da mềm mịn, rất thích luôn nha!

Tuy nhiên, đối với những bạn da dầu hoặc đang bị mụn nhiều thì mình khuyên không nên sử dụng sản phẩm này. Bởi chiết xuất từ sữa dưỡng ẩm tốt nhưng hoàn toàn không phù cho da dầu tí nào cả.

Hi vọng với một chút chia sẻ vừa rồi, mình hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cẩn thiết để việc chăm sóc da được tốt hơn nhé !

Cám ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ỡ những bài tiếp theo nhé !

 

 

Viết bình luận

Like Fanpage Hatu Beauty